GIỚI THIỆU

VỀ WAGNER-GROUP

J. WAGNER GmbH thành lập vào năm 1964 là tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các hệ thống, thiết bị và linh kiện chất lượng công nghệ cao cho ứng dụng sơn hoàn thiện bề mặt sử dụng sơn bột, sơn ướt và các loại dung môi khác. Công ty có trụ sở chính đặt tại Markdorf (Đức), cùng với mạng lưới trung tâm kinh doanh, công nghệ và dịch vụ trên toàn thế giới. WAGNER hiện diện trên toàn cầu với lực lượng lao động khoảng 1.450 người, 19 công ty và khoảng 300 đại lý.

WAGNER cung cấp thiết bị, linh kiện và hệ thống cho tất cả các lĩnh vực sơn phủ bề mặt công nghiệp với các dòng sản phẩm và công nghệ toàn diện bắt đầu từ giai đoạn cung cấp nguyên liệu cho công nghệ trộn, định lượng, chuyển động và điều khiển bao gồm vận chuyển nguyên vật liệu; cho đến giai đoạn hoàn thiện ứng dụng các loại chất liệu đa dạng cho bề mặt phủ.

 

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TM&DV SƠN THỊNH

Công ty TNHH TM & DV Sơn Thịnh tự hào là Tổng Đại Lý phân phối ưu tiên chính thức thiết bị phun sơn và dịch vụ hậu mãi của thương hiệu WAGNER tại Việt Nam.

Được thành lập từ tháng 8 năm 2001, với kinh sâu rộng nghiệm trong nhiều lĩnh vực sau gần 20 năm hoạt động, Sơn Thịnh đã trở thành nhà cung cấp dẫn đầu các hệ thống và giải pháp hoàn thiện bề mặt công nghiệp, sản phẩm và dịch vụ bảo trì về thiết bị phun sơn công nghiệp thương hiệu WAGNER trên toàn quốc và thị trường Đông Nam Á.

Tầm nhìn:

Không dừng lại ở đó, bằng sự công nhận của WAGNER và sự tin tưởng của khách hàng thân thiết trong suốt nhiều năm qua, Sơn Thịnh cùng mục tiêu trở thành nhà phân phối sản phẩm chính hãng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam đã, đang và sẽ tiếp tục phát triển không ngừng nghỉ để thực sự trở thành cầu nối đưa các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao vượt từ thương hiệu WAGNER nổi tiếng thế giới đến với người tiêu dùng trên toàn Đông Nam Á.

Sứ mệnh:

Với tiêu chí phấn đấu không ngừng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Sơn Thịnh cùng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản bởi chuyên gia WAGNER đảm bảo sản phẩm và dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy mà chúng tôi cung cấp hoàn toàn có thể làm hài lòng cả khách hàng trong nước lẫn ngoài nước.

WAGNER đảm bảo cung cấp 

các sản phẩm và giải pháp tiên tiến, sáng tạo 

nổi bật về chất lượng, hiệu quả và năng suất